Hôm nay, Thứ Ba ngày 28/07/2015.

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2012-2013.

Trong nhiều năm qua, trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức tốt Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2012-2013 của trường Tiểu học Kim Liên vừa diễn ra vào ngày 17/01/2013 trong không khí vô cùng sôi nổi.

Các khối chuyên môn từ khối 1 đến khối 5, tổ Âm nhạc, tổ Mĩ thuật, tổ Thể dục đã mang đến hội thi những sản phẩm hết sức sáng tạo và có hiệu quả giáo dục cao.

Hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng hiệu quả Đồ dùng dạy học.

Kết thúc Hội thi Đồ dùng dạy học cấp trường, Ban Giám hiệu nhà trường chấm điểm và công bố các giải của Hội thi như sau:

- Giải Xuất sắc: Khối 3.

Khối 3

- Giải Nhất: Khối 2, khối 4.

Khối 2

Khối 4

Giải Nhì: Khối 1, tổ Mĩ thuật.

Khối 1

Tổ Mĩ thuật

- Giải Ba: Khối 5, tổ Âm nhạc, tổ Thể dục.

Khối 5

Tổ Âm nhạc

Tổ Thể dục

•    Thông báo Lịch tuyển sinh Lớp 1 năm học 2015 - 2016
•    Thông báo tuyển sinh các lớp năng khiếu Hè 2015.
•    Kế hoạch số 85/KH-UBND của UBND quận Đống Đa và Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan HCNN&Đơn vị sự nghiệp công lập.
•    Hội thi nhân viên thư viện giỏi cấp Tiểu học năm học 2014 - 2015.
•    Lễ phát động phong trào “Hát và sáng tác ca khúc dành cho thiếu nhi” trong các trường Tiểu học năm học 2014 - 2015.
•    Đoàn Đại sứ trẻ thân thiện Thái Lan sang Việt Nam giao lưu cùng Trường Tiểu học Kim Liên
•    Hội thi Viết chữ đẹp giáo viên và học sinh năm học 2014 - 2015.
•    "Ngày hội giao lưu Văn hóa - Thể thao" và "Góc trưng bày Đồ dùng dạy học" cấp Cụm của Cán bộ, Giáo viên quận Đống Đa năm học 2014-2015.
•    Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014)
•    Hoạt động tham quan ngoại khóa của học sinh trường Tiểu học Kim Liên.

Kết quả Sáng kiến kinh nghiệm năm học 2013 - 2014.