Hôm nay, Thứ Ba ngày 03/05/2016.

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2012-2013.

Trong nhiều năm qua, trường Tiểu học Kim Liên đã tổ chức tốt Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm năm học 2012-2013 của trường Tiểu học Kim Liên vừa diễn ra vào ngày 17/01/2013 trong không khí vô cùng sôi nổi.

Các khối chuyên môn từ khối 1 đến khối 5, tổ Âm nhạc, tổ Mĩ thuật, tổ Thể dục đã mang đến hội thi những sản phẩm hết sức sáng tạo và có hiệu quả giáo dục cao.

Hội thi đã tạo điều kiện để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng hiệu quả Đồ dùng dạy học.

Kết thúc Hội thi Đồ dùng dạy học cấp trường, Ban Giám hiệu nhà trường chấm điểm và công bố các giải của Hội thi như sau:

- Giải Xuất sắc: Khối 3.

Khối 3

- Giải Nhất: Khối 2, khối 4.

Khối 2

Khối 4

Giải Nhì: Khối 1, tổ Mĩ thuật.

Khối 1

Tổ Mĩ thuật

- Giải Ba: Khối 5, tổ Âm nhạc, tổ Thể dục.

Khối 5

Tổ Âm nhạc

Tổ Thể dục

•    Hướng dẫn công tác NCKH - SKKN năm học 2015 - 2016.
•    Công văn của ngành gửi tới các đồng chí giáo viên nhà trường.
•    Lễ sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016 và Chúc Tết học sinh - Xuân Bính Thân 2016.
•    Hội chợ quê - Xuân Bính Thân 2016.
•    Trường Tiểu học Kim Liên thông báo về việc: Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh theo công văn số: 329/SGD&ĐT-VP ngày 22/01/2016.
•    Vòng chung kết "Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh"
•    Hội thi “Viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh - Năm học 2015 - 2016”
•    Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2015 - 2016.
•    Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ V (Khối Tiểu học) năm học 2015 - 2016.
•    Cuộc thi "Giải toán qua mạng internet năm học 2015 - 2016" - Vòng Trường.