Hôm nay, Thứ Năm ngày 05/05/2016.

Giáo viên trường Tiểu học Kim Liên thực hiện 3 tiết chuẩn kiến thức kĩ năng và đổi mới phương pháp dạy học

Giáo viên trường Tiểu học Kim Liên đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn thực hiện 3 tiết học phục vụ cho hội nghị "Đánh giá thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng và đổi mới phương pháp dạy học"

Trong 2 năm qua, trường Tiểu học Kim Liên đã triển khai thực hiện tốt chương trình hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng với tất cả các môn học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các khối chuyên môn liên tục xây dựng các tiết chuyên đề bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng, đi sâu đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong tiết dạy để giáo viên toàn trường dự. cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, học hỏi đồng nghiệp về công tác chuyên môn.

Giáo viên nhà trường đã đảm bảo việc dạy học, kiểm tra, đánh giá bám sát chuẩn kiến thức kĩ năng, phù hợp với năng lực nhận thức của học sinh, không làm quá tải nội dung dạy học, giúp học sinh thuận lợi trong việc tự học, tự kiểm tra, đánh giá để nắm vững kiến thức kĩ năng.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chọn đội ngũ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Kim Liên đại diện cho giáo viên toàn quốc thực hiện 3 tiết học phục vụ cho hội nghị “Đánh giá thực hiện chuẩn kiến thức kĩ năng và đổi mới phương pháp dạy học” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 16/12/2010.

Các tiết học: Tập làm văn lớp 5, Toán lớp 4 và Đạo đức lớp 3 do ba cô giáo: Đỗ Ngọc Lan (giáo viên khối 5), Hoàng Thanh Hương (giáo viên khối 4), Đào Thị Thủy (giáo viên khối 3) thể hiện đã đạt kết quả cao.

Giáo viên Đỗ Ngọc Lan thực hiện tiết học Tập làm văn lớp 5.

Giáo viên Hoàng Thanh Hương thực hiện tiết học Toán lớp 4.

Giáo viên Đào Thị Thủy thực hiện tiết học Đạo đức lớp 3.

•    Hướng dẫn công tác NCKH - SKKN năm học 2015 - 2016.
•    Công văn của ngành gửi tới các đồng chí giáo viên nhà trường.
•    Lễ sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016 và Chúc Tết học sinh - Xuân Bính Thân 2016.
•    Hội chợ quê - Xuân Bính Thân 2016.
•    Trường Tiểu học Kim Liên thông báo về việc: Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh theo công văn số: 329/SGD&ĐT-VP ngày 22/01/2016.
•    Vòng chung kết "Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh"
•    Hội thi “Viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh - Năm học 2015 - 2016”
•    Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2015 - 2016.
•    Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ V (Khối Tiểu học) năm học 2015 - 2016.
•    Cuộc thi "Giải toán qua mạng internet năm học 2015 - 2016" - Vòng Trường.