Hôm nay, Thứ Sáu ngày 31/10/2014.

Chuyên đề cấp Thành phố và cấp Quận của giáo viên trường Tiểu học Kim Liên.

Trong hai ngày 29/9/2011 và 5/10/2011, trường Tiểu học Kim Liên thực hiện 2 tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tập làm văn lớp 5 và Tự nhiên xã hội lớp 3, 1 tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn lớp 5.

Tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên là việc làm hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên để đội ngũ giáo viên từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ hiểu biết về tâm lí học, giáo dục học, vững vàng trong phương pháp giảng dạy. Vì vậy, trong nhiều năm qua, trường Tiểu học Kim Liên đã thường xuyên cử cán bộ quản lí và giáo viên đi dự đầy đủ các tiết chuyên đề do Quận và Thành phố tổ chức, đồng thời nhà trường liên tục tổ chức các chuyên đề trường, chuyên đề khối với nhiều bộ môn khác nhau ở tất cả các khối lớp. Liên tục được Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, Phòng GD Quận giao nhiệm vụ  thực hiện các tiết chuyên đề cấp Quận, Thành phố, Toàn Quốc.

Qua các tiết chuyên đề, mỗi giáo viên được học tập về đổi mới trong phương pháp dạy học, sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng và đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Từ đó, mỗi giáo viên thêm nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao ý thức tự học, tự bồi dưỡng , ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục.

Cô giáo Nguyễn Kim Ngân thực hiện tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tự nhiên xã hội lớp 3.

Cô giáo Lê Ngọc Ánh thực hiện tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tập làm văn lớp 5.

Cô giáo Đỗ Ngọc Lan thực hiện tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn lớp 5.

Ngày 29/9/2011 và 5/10/2011 vừa qua, Trường Tiểu học Kim Liên đã vinh dự được Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD Quận Đống Đa giao nhiệm vụ  triển khai 2 tiết chuyên đề Thành phố: môn Tập làm văn lớp 5 do cô giáo Lê Ngọc Ánh thực hiện, môn Tự nhiên xã hội lớp 3 do cô giáo Nguyễn Kim Ngân thực hiện và 1 tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn do cô giáo Đỗ Ngọc Lan thực hiện. Các cô giáo đã thể hiện thành công các tiết dạy, được các cấp lãnh đạo và bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao.

•    Đoàn Cán bộ quản lý Giáo dục Thái Lan thăm trường Tiểu học Kim Liên.
•    Ngày Tết thiếu nhi tại trường Tiểu học Kim Liên.
•    Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015
•    Phần mềm MINDMAP (Thiết kế Bản đồ tư duy) và tài liệu hướng dẫn sử dụng (chương trình tập huấn dành cho giáo viên)
•    Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2014 - 2015.
•    Chung khảo Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2013 - 2014.
•    Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
•    Giao lưu Khiêu vũ Quận Đống Đa năm học 2013 - 2014.
•    Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2013 - 2014.
•    Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường.

Kết quả Sáng kiến kinh nghiệm năm học 2012 - 2013.