Hôm nay, Thứ Bảy ngày 30/04/2016.

Chuyên đề cấp Thành phố và cấp Quận của giáo viên trường Tiểu học Kim Liên.

Trong hai ngày 29/9/2011 và 5/10/2011, trường Tiểu học Kim Liên thực hiện 2 tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tập làm văn lớp 5 và Tự nhiên xã hội lớp 3, 1 tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn lớp 5.

Tăng cường bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên là việc làm hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Công tác bồi dưỡng phải được tiến hành thường xuyên để đội ngũ giáo viên từng bước nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ hiểu biết về tâm lí học, giáo dục học, vững vàng trong phương pháp giảng dạy. Vì vậy, trong nhiều năm qua, trường Tiểu học Kim Liên đã thường xuyên cử cán bộ quản lí và giáo viên đi dự đầy đủ các tiết chuyên đề do Quận và Thành phố tổ chức, đồng thời nhà trường liên tục tổ chức các chuyên đề trường, chuyên đề khối với nhiều bộ môn khác nhau ở tất cả các khối lớp. Liên tục được Bộ GD & ĐT, Sở GD & ĐT, Phòng GD Quận giao nhiệm vụ  thực hiện các tiết chuyên đề cấp Quận, Thành phố, Toàn Quốc.

Qua các tiết chuyên đề, mỗi giáo viên được học tập về đổi mới trong phương pháp dạy học, sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng và đúc rút được nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Từ đó, mỗi giáo viên thêm nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao ý thức tự học, tự bồi dưỡng , ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục.

Cô giáo Nguyễn Kim Ngân thực hiện tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tự nhiên xã hội lớp 3.

Cô giáo Lê Ngọc Ánh thực hiện tiết chuyên đề cấp Thành phố môn Tập làm văn lớp 5.

Cô giáo Đỗ Ngọc Lan thực hiện tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn lớp 5.

Ngày 29/9/2011 và 5/10/2011 vừa qua, Trường Tiểu học Kim Liên đã vinh dự được Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD Quận Đống Đa giao nhiệm vụ  triển khai 2 tiết chuyên đề Thành phố: môn Tập làm văn lớp 5 do cô giáo Lê Ngọc Ánh thực hiện, môn Tự nhiên xã hội lớp 3 do cô giáo Nguyễn Kim Ngân thực hiện và 1 tiết chuyên đề cấp Quận môn Tập làm văn do cô giáo Đỗ Ngọc Lan thực hiện. Các cô giáo đã thể hiện thành công các tiết dạy, được các cấp lãnh đạo và bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao.

•    Hướng dẫn công tác NCKH - SKKN năm học 2015 - 2016.
•    Công văn của ngành gửi tới các đồng chí giáo viên nhà trường.
•    Lễ sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016 và Chúc Tết học sinh - Xuân Bính Thân 2016.
•    Hội chợ quê - Xuân Bính Thân 2016.
•    Trường Tiểu học Kim Liên thông báo về việc: Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh theo công văn số: 329/SGD&ĐT-VP ngày 22/01/2016.
•    Vòng chung kết "Đường đua kì thú cùng Tiếng Anh"
•    Hội thi “Viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh - Năm học 2015 - 2016”
•    Hội thi Giáo viên giỏi năm học 2015 - 2016.
•    Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ V (Khối Tiểu học) năm học 2015 - 2016.
•    Cuộc thi "Giải toán qua mạng internet năm học 2015 - 2016" - Vòng Trường.